Triển lãm CIOE 2021 - Thâm Quyến TTI Fiber

August 15, 2021
tin tức mới nhất của công ty về Triển lãm CIOE 2021 - Thâm Quyến TTI Fiber

Chúng tôi TTI sẽ tham dự Triển lãm Quang điện tử Quốc tế Trung Quốc lần thứ 23, sau đó bạn không chỉ có thể xem các sản phẩm bán chạy mới nhất của chúng tôi, bao gồm cáp quang, dây vá sợi quang, giải pháp MPO / MTP, bộ chia PLC, Giải pháp FTTH, v.v., mà còn bạn có thể biết thêm về hỗ trợ công nghệ mới nhất của chúng tôi và các giải pháp chuyên nghiệp trên khu vực cáp quang.Trân trọng và nồng nhiệt chào đón bạn đến thăm chúng tôi.

 

Tên triển lãm: Triển lãm quang điện tử quốc tế Trung Quốc

Đại sảnh: Hội trường số 8

Số gian hàng: 8A83

Ngày:Ngày 16-18 tháng 9 năm 2021.

 

tin tức mới nhất của công ty về Triển lãm CIOE 2021 - Thâm Quyến TTI Fiber  0

 

Địa chỉ gian hàng:

TRUNG TÂM HỘI THẢO & TRIỂN LÃM THẾ GIỚI THẨM QUYẾN (Baoan New Hall)

No.1 Zhancheng Road, Fuhai Street, Baoan District, Thâm Quyến

 

Phạm vi triển lãm :

Các thiết bị và mô-đun truyền thông quang học

Cáp / Cáp quang / Cảm biến sợi quang

 

Hồ sơ công ty:

Công nghệ truyền thông cáp quang TTI.Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn. sản xuất các cụm cáp quang chất lượng rất cao Bao gồm Cáp quang trong nhà, Cáp quang ngoài trời, Dây vá sợi quang, Bộ chia PLC, Pigtail sợi quang, Bộ điều hợp sợi quang, Bộ suy giảm sợi quang, Bảng điều khiển bản vá sợi quang và nhiều sản phẩm FTTx khác.

 

Chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ ISO 90012015, ISO 140012015, CE và vượt qua bài kiểm tra CPR.Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ OEM mà còn giúp nhiều đối tác từ khắp nơi trên thế giới giành chiến thắng trên thị trường với sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp, giải pháp sản phẩm tuyệt vời, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh và dịch vụ tốt.

 

Trên cơ sở chương trình đảm bảo chất lượng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn chất lượng vượt trội của các cụm cáp quang.Chất lượng luôn làm cho TTI Fiber trở nên nổi bật.

 

* Sản phẩm chính của Nhà máy Sợi TTI :

Cáp quang, Dây vá sợi quang, Bộ chia PLC, Bím sợi quang, Bộ điều hợp sợi quang, Bộ suy hao sợi quang, Bảng vá sợi quang và nhiều sản phẩm FTTx khác.

* Khu vực: Shiyan, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc

* Thêm vào: East 6 / F, Building C, Qiaotong Yuanling Industrial

* ĐT : + 86-0755-26637069

* SỐ FAX: + 86-0755-26612903

* Trang mạng:www.ttifiber.com

* Email :marketing@ttifiber.com